CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TTĐ VIỆT NAM

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ, thiết bị, vật tư và dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành Hàn, Cắt và Gia công cơ khí. Các dịch vụ khác về đào tạo, kỹ năng vận hành thiết bị và tay nghề sản xuất cũng được phục vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng.

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC TỪ CHÚNG TÔI

Giải pháp công nghệ tiên tiến

  1. Các sản phẩm hàn,cắt kim loại, vật liệu hàn thông thường và đặc biệt
  2. Máy gia công cơ khí, máy CNC
  3. Dụng cụ cắt gọt
  4. Robot và tự động hóa
  5. Phần mềm quản lý sản xuất
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Ttđ Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp TTĐ Việt Nam

Dịch vụ kỹ thuật tối ưu

  1. Dịch vụ kỹ thuật
  2. Đào tạo, tư vấn vận hành thiết bị
  3. Cung cấp nhân lực kỹ thuật chất lượng cao

DỊCH VỤ HƯỚNG TỚI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

Luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, mục đích của TTĐ là nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả cho Quy trình sản xuất và nhà xưởng của Quý khách hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, kiến thức sâu rộng về thiết bị và công nghệ cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, TTĐ Việt Nam cam kết cung cấp cho các khách hàng trên toàn Việt Nam các giải pháp tiên tiến về hàn, cắt, máy CNC, gia công chính xác, tự động hóa và robot bằng dịch vụ kịp thời và chi phí hợp lý.”

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết chính hãng và luôn có chính sách bảo hành sản phẩm theo chính sách của hãng cung cấp. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, hướng tới tối ưu hóa công nghệ và giảm tối thiểu chi phí sản xuất. Các khách hàng sử dụng thiết bị của chúng tôi sẽ được chuyên viên kỹ thuật tới thăm định kỳ tại nhà máy và nhà xưởng. Luôn luôn lắng nghe yêu cầu và cung cấp dịch vụ kỹ thuật theo nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo máy móc và thiết bị nhà xưởng luôn hoạt động tối ưu.